0962162121
Các khóa học đã đăng ký

5 ĐIỀU THỦ THỈ CÙNG CON

#NewHorizons_WeBuild

1. Con có thể tốt với bất kỳ ai, nhưng trước hết con cần tốt với người thân - những người luôn ở bên cạnh con - bố mẹ và anh chị em ruột của con.
Ở nhà, con có thể tranh nhau với em một món đồ. Nhưng khi bước ra ngoài, con có thể nhường ngay cho bạn. Ở nhà, cha mẹ dọn dẹp nhà cửa, con vẫn vô tư ngồi xem tivi. Nhưng đến nhà hàng xóm con sẵn sàng dọn giúp. Mẹ không cấm nhưng con biết không, em chính là người có thể chia sẻ buồn vui với con, là ruột thịt của con. Cha mẹ chính là người nuôi nấng con - người chấp nhận làm việc vất vả để con có điều kiện học tập, điều kiện sống như hiện tại.

2. Hãy yêu thương cha mẹ và anh em ruột của con bởi tình cảm đó sẽ không gì có thể thay thế hay đánh đổi được. Người khác làm một chút việc cho con, hẳn con sẽ thấy động lòng. Nhưng con có biết rằng, cha mẹ đã dành cả tuổi xuân; sức khỏe; tình yêu cho con? Anh trai đã nhường nhịn con rất nhiều, cái bánh cũng chia cho con một nửa...

3. Khi ai đó đối xử tệ với con, điều đó chẳng có gì đáng buồn. Khi người ta đối xử tốt hay đặt niềm tin vào con, con mới cần tự tạo áp lực cho mình - hãy cố gắng để hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Những ai không tốt với con, con đã bớt được một mối bận tâm, lo lắng.

4. Dù có chuyện gì xảy ra làm con hạnh phúc hay không vui, con cũng nên chia sẻ với cha mẹ - với gia đình của con. Niềm vui khi được sẻ chia sẽ nhân lên gấp đôi. Nỗi buồn khi sẻ chia con sẽ nhận được những lời khuyên, thậm chí là giải pháp.

5. Lao động là vinh quang, con hãy tự quản lý cuộc sống của mình và không nên ỉ lại. Điều gì con có thể tự làm, con hãy cố gắng để không nhờ người khác. Nếu con cảm thấy không thể làm điều gì đó một mình, con hãy nhờ người khác với những lời nói dễ nghe - để người được con nhờ cảm thấy thoải mái: Bạn làm ơn...; Cô có thể giúp cháu một chút không ạ? Chú làm ơn... và nhớ cảm ơn khi công việc đã hoàn thành con nhé!

Để dạy con sống tích cực, trước hết cha mẹ nên dạy con về tình yêu gia đình. Gia đình giống như điểm tựa nâng bước con vào đời để gây dựng thành công sau này.

___________________________________________________
New Horizons Montessori School - Trường Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Địa chỉ: Tầng 8, VP1 Tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/
☎️ Hotline: 09 621 621 21
 Email: enquiries@nhms.edu.vn
🎯 Đặt lịch thăm quan trường NEW HORIZONS tại: https://bit.ly/2CxJ9xZ
🎯 Đăng kí cho con học thử miễn phí tại: https://bit.ly/2UxZtX5

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!