0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng New Horizons trong tôi” - Nguyễn Ngọc Diệp

Ấn tượng New Horizons trong tôi” – Nguyễn Ngọc Diệp lớp ElephantGia đình tôi biết đến NEW HORIZONS MONTESSORI SCHOOL thông qua 1 người bạn thân, bạn này có 2 con đều học theo phương pháp Mon nên tìm hiểu rất kỹ về các trường ở Hà Nội. Nhận được sự tư vấn đó 2 vợ chồng tôi đến thăm trường và thực sự ấn tượng về cơ sở vật chất và phương pháp đào tạo. Có lẽ là con đầu nên chúng tôi muốn chọn một môi trường tốt cho con, dù đi thăm vài trường theo Mon nhưng thực sự thấy “ổn” khi đến New Horizons. Ngày đầu tiên bố mẹ dẫn con đến, con chăm chú vào chiếc kính lúp để quan sát đồ vật. Bố, mẹ đã nhận ra đây chính là nơi con chọn.
Trước khi đi lớp con có bị bỏng ở 1 bên chân và rất được gia đình yêu chiều. Thêm vào đó Ngọc Diệp là em bé có thiên hướng sống Nội tâm, bé khá nhạy cảm với môi trường mới vậy mà chỉ 1 thời gian theo học Ngọc Diệp đã độc lập trong mọi việc. Quả thực thời gian đầu chúng tôi khá bất ngờ trước sự thay đổi của con. Từ chỗ khá e dè con trở nên hoạt bát, vui tính và đặc biệt con líu lo cả ngày. Tính đến nay con đã theo học được gần 2 năm, con ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.
Chúng tôi vô cùng hạnh phúc không chỉ vì con biết nhiều hơn hay làm được nhiều việc hơn mà lúc nào con cũng tích cực, lúc nào con cũng hạnh phúc. Mỗi ngày đi học với con là một trải nghiệm, con thể hiện rất nhiều tình cảm với các cô, với các bạn. Con có bạn thân là Mạnh Tuấn, hàng ngày con thường tâm sự với bố, mẹ về những trải nghiệm của con và không ngày nào quên nhắc đến Mạnh Tuấn.
Gia đình con xin chân thành cảm ơn New Horizons Montessori School, cảm ơn toàn thể các cô giáo, các cán bộ nhân viên của Trường đã cho con một môi trường tốt, một môi trường giáo dục toàn diện!

P/S : Nhân dịp ngày 20/11 gia đình Ngọc Diệp gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô và nhà trường 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!