0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng New Horizons trong tôi” - Vũ Xuân Phúc

Xin chào các bạn!

Tên tôi là Vũ Xuân Phúc năm tuổi rưỡi học lớp Elephant.

Đây là ngôi trường thứ 2 kể từ khi tôi biết đi học và cũng là một bước ngoặt của cuộc đời.

Ngày đầu tiên đến trường tham quan ấn tượng nhất với tôi đó là ở Tầng 2 phòng Gym. Oa rất rộng và nhiều đồ chơi (đi học mà được chơi ở đây thì khác gì cuối tuần được chơi ở Tiniworld hay nhà sách Tiến thọ đâu) rồi đến các phòng ăn, âm nhạc, thư viện, nghệ thuật,… thật sự rất ấn tượng vì sự ngăn nắp, sạch sẽ và đẹp nữa. Khi bố mẹ trao đổi với các cô xong hỏi tôi thấy thế nào? Tôi nói luôn “Con thích trường này.”
Với sự hướng dẫn chu đáo tận tình của các cô nên tôi hòa nhập với môi trường mới khá nhanh. Có nhiều thứ phải sinh hoạt khác với thói quen cũ các bạn ạ nhưng qua đó mình rèn được tính tự lập và chủ động điều mà ở trường cũ mình không phải làm. Ví dụ như phải chủ động lấy phần thức ăn, ăn hết không được để thừa này, thậm chí tự gọt hoa quả, ăn xong tự mang đĩa, bát đến chỗ rửa,….

Đến giờ học tôi được học nhiều điều mới lạ, tự làm đồ chơi này, giúp đỡ các em bé hơn vì mình là anh lớn ở lớp. Trên lớp tôi thích nhất là được học tiếng Anh, khám phá các nước, châu lục, hành tinh trong hệ mặt trời, có lần về nhà tôi đố Bố trên trái đất có bao nhiêu châu lục trong khi bố đang vắt óc suy nghĩ thì tôi đọc vanh vách 6 châu lục làm cả nhà ngưỡng mộ, rồi đố mọi người các nước Madagasca, Chile, Brasil, France, Philippines, Vietnam,… thuộc châu nào, có bao nhiêu đại dương và cách nhận biết ra sao. Bây giờ chúng tôi đang được học về Hệ mặt trời và các hành tinh bay quanh nó ra sao. Trước khi đi ngủ tôi thường kể với bố mẹ những câu truyện trên lớp và những kiến thức được học, thật sự rất tuyệt vời!

Điều tôi thấy cải thiện được nhiều nhất là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi người nó như là bản năng vậy, có điều ngoài các cô và bố mẹ ra thì tôi chưa dám giao tiếp với người nước ngoài khác.

À còn điều nữa khi về nhà tôi đã biết giúp đỡ bố mẹ những việc ở nhà như dọn cơm giúp bố mẹ này, gấp quần áo, mang quần áo bẩn đi giặt này, quét nhà nữa - điều mà các cô dạy chúng tôi phải có trách nhiệm với gia đình, với bố mẹ, ông bà.

Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để bố mẹ tôi tự hào và đúng đắn khi gửi tôi tại ngôi trường tuyệt vời này.

Đây là câu chuyện của tôi hy vọng mọi người thích nó.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!