0962162121
Các khóa học đã đăng ký

MÁCH CÁC MẸ CÁCH NẤU SIRO ĐỂ TRỊ HO, SỔ MŨI CHO CON

🌱 NGUYÊN LIỆU:

+ Rau diếp cá

+ Lá hẹ hoặc húng chanh

+ Tỏi , gừng

+ Nghệ để nếu có viêm họng nghệ lành tính sát khuẩn .

+ Đường phèn

🌱 CÁCH LÀM:

Các mẹ thái quất làm đôi bỏ hạt, nghệ giã nát, hẹ cắt khúc, tỏi bóc vỏ đập dập. Ướp tất cả với đường phèn 1h cho đường ngấm vào nguyên liệu. Cho tất cả vào nồi đun 1h với lửa nhỏ liu riu 🔥. Xong các mẹ lọc bã lấy nước cốt đổ ra hũ thủy tinh bảo quản tủ lạnh là xong rồi ạ. Con bệnh các mẹ pha với 1 xíu nước ấm cho con uống ngày 4-5 lần giúp con giảm ho, long đờm, đỡ rát cổ hơn đó ạ.

Đặc biệt, nhà có trẻ nhỏ thì không nên thiếu Tinh dầu Tràm nhé. Dùng Siro tự làm ở trên kết hợp với ngửi tinh dầu thì con khỏi ho, sổ mũi mà không cần dùng kháng sinh đâu mẹ nhé.

Chúc các mẹ thành công 🍒

#NHMS#NewHorizonsMontessoriSchool


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!