0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Những lợi ích của việc mặc đồng phục khi tới trường

❤️ Những lợi ích của việc mặc đồng phục khi tới trường ❤️

🌙 Hiện nay, đồng phục đã trở nên vô cùng phổ biến và hầu như trường nào cũng có những bộ đồng phục với nhiều màu sắc nổi bật.

🍁 Những mẫu đồng phục được gắn logo hoặc thương hiệu trường để giúp phân biệt học sinh giữa các trường với nhau, thể hiện sự thống nhất, đặc trưng riêng của trường.

🌼 Bộ đồng phục đem lại cho các bạn sự bình đẳng, môi trường học sẽ trở nên thân thiện và hòa đồng, khiến các bạn có nhận thức về tập thể và thêm yêu mến trường, lớp của mình.

🌷 Chiếc áo đồng phục giống như một sợi dây liên kết tất cả các thành viên trong lớp, trong trường lại với nhau, xây dựng tính đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc.

☂️ Đặc biệt khi các bạn đi dã ngoại thì việc mặc đồng phục là vô cùng quan trọng. Chiếc áo đồng phục giúp các bạn nổi bật với đám đông, các cô cũng sẽ dễ dàng phân biệt, để mắt tới các bạn hơn tại những nơi đông người.

 New Horizons luôn khuyến khích các bạn mặc đồng phục vào thứ Hai đầu tuần và thứ Sáu khi đi dã ngoại. Trường còn chuẩn bị cho mỗi bạn một thẻ tên và số điện thoại khẩn cấp khi đi ra ngoài để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bạn đấy ạ! Nhìn các bạn mặc đồng phục và ngồi lại cùng nhau thật đáng yêu phải không ba mẹ~~~

#NewHorizons_NewHappiness 
#NewHorizons_WeBuild
___________________________________________________
New Horizons Montessori School - Trường Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Địa chỉ: Tầng 8, VP1 Tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/
☎️ Hotline: 09 621 621 21
 Email: enquiries@nhms.edu.vn
🎯 Đặt lịch thăm quan trường NEW HORIZONS tại: https://bit.ly/2CxJ9xZ
🎯 Đăng kí cho con học thử miễn phí tại: https://bit.ly/2UxZtX5


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!