0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Rèn luyện tính tự lập cho trẻ

#NH_KếtNốiGiaĐình


💪💪 Rèn luyện tính tự lập cho trẻ 3 tuổi là việc vô cùng cần thiết, ba mẹ nên giúp con phát triển thật nhiều kỹ năng sống càng sớm càng tốt. Nhiều ba mẹ cho rằng bảo trẻ làm các việc vặt trong nhà là hơi quá sức nhưng thực tế đây là cách giúp trẻ phát triển nhanh hơn những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân.

🔶🔷 Rèn luyện kỹ năng sống cho bé cũng quan trọng như việc dạy bé thành thạo bảng chữ cái hay bảng cửu chương vậy. Những kỹ năng có được từ thời thơ ấu rất quan trọng trong việc tạo ra những phẩm chất khi trưởng thành.

🔰🔰 Những bạn nhỏ lớp trường mầm non New Horizons được các cô rèn luyện cho rất nhiều kỹ năng sống trong những giờ học hàng ngày. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, ba mẹ hãy hướng dẫn các con những việc vừa với sức của bé.

🔰🔰 Một kỹ năng nhỏ như tự gấp quần áo cho mình là cần thiết, cha mẹ nên dạy cho trẻ khi con lên 4, lên 5 hoặc có thể sớm hoặc trễ hơn tùy vào quan điểm giáo dục của gia đình. Và dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng quên tạo niềm vui và giải thích cho con ý nghĩa của việc mình làm, kể cả khi dạy trẻ gấp quần áo nhé!


_________________________
🔶🔷 New Horizons Montessori School - Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Địa chỉ: Tầng 8 - VP1, Tòa nhà Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/
☎️ Hotline: 09 621 621 21
💌 Email: enquiriesnhms@gmail.com
_________________________

🎯 Đặt lịch thăm quan trường NEW HORIZONS tại: https://bit.ly/2CxJ9xZ
🎯 Đăng kí cho con học thử MIỄN PHÍ tại: https://forms.gle/8GS5iU847NuTa3L9A
_________________________

#NewHorizonsMontessori #WeBuild


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!