0962162121
Các khóa học đã đăng ký

HỘI THẢO "KỸ NĂNG AN TOÀN - BẢO VỆ CON YÊU

#Hôi_thảo
#Kỹ_năng_an_toàn - #Bảo_vệ_con_yêu

Xin cảm ơn những chia sẻ của Chuyên gia Phạm Quốc Đạt, quả thật đảm bảo an toàn cho con em chúng ta không phải là điều dễ dàng. Nhà trường rất hy vọng giờ đây các Quý phụ huynh đã có những kiến thức cần thiết để xử lý những tình huống bất ngờ và nguy hiểm cho con trong cuộc sống thường nhật.
Xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các vị khách quý đã dành thời gian để tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay, cảm ơn Chuyên gia Phạm Quốc Đạt vì những chia sẻ quý báu, cảm ơn trường New Horizons Motessori và Cathay Life đã tạo điều kiện để tổ chức chương trình này.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!