0962162121
Các khóa học đã đăng ký

NHMS - Đón Xuân Canh Tý 2020

🎊 Vậy là năm 2019 đã đi qua, mùa xuân mới đã đến rồi, trong không khí tưng bừng đón Tết năm mới - năm Canh Tý 2020, chúng mình hãy cùng nhiệt liệt tham gia lễ hội đón xuân ngày hôm nay nhé!!!

 Nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường đồng tổ chức sinh nhật chung cho các bạn sinh nhật tháng 01 và 02. Chúc các thiên thần nhỏ: Xuân Phúc, Đức Minh, Nguyên Bình, Minh Dũng, Thanh Bình, Chan Sữa thêm một tuổi mới tràn đầy hạnh phúc và khám phá được nhiều điều bổ ích trên Thế giới này!!!

😍 Ai ai cũng cảm thấy vui mừng, và càng vui hơn nữa khi các con được tham gia hoạt động gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả Tết. Các con được các cô kể về nguồn gốc của bánh chưng, các nguyên liệu tạo nên chúng và cách thức làm ra một chiếc bánh đó ạ!!!

🌼Trong văn hóa phương Đông, số 5 tượng trưng cho sự sống, sự đủ đầy, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, việc bày mâm ngũ quả tượng trưng cho thành quả cả năm của con cháu dâng lên bề trên ~~~

🍀 Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các con trong Lễ hội ngày hôm nay nhé!!!

#NHMS #NewHorizonsMontessoriSchool #Đón_Xuân_Canh_Tý_2020


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!