0962162121
Các khóa học đã đăng ký

SUMMER CONERT

#NH_Ởtrườngcógìvui
🔥 Không bao giờ là quá sớm để dạy các con về tình yêu đối với tự nhiên và trách nhiệm giữ gìn môi trường sống quanh mình.
💓 Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Eagle cùng cô thực hiện một dự án tái chế nho nhỏ. Để thực hiện dự án này, cả lớp đã phải cùng nhau chuẩn bị từ nhiều tháng trước đó. Một chiếc hôp be bé được đặt trong lớp để mỗi ngày những bàn tay nhỏ xinh lại cho vào đó khi thì chiếc nắp chai sữa xin từ các cô chú đầu bếp, khi thì chiếc cúc áo hỏng. Các cô giáo thì tham gia vào các group bảo vệ môi trường để xin thu gom các nắp chai đã qua sử dụng....
💓 Rồi một ngày, khi chiếc hộp yêu thương đã vun đầy đặn, dự án được khởi động.... Và "tadaaaa!", những chiếc nắp chai đã được biến hình.
💓 Kết quả của dự án sẽ được dành cho một hoạt động thật ý nghĩa vào ngày hội #Summer_Concert của trường mầm non New Horizons trong thời gian sắp tới, còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm nụ cười hạnh phúc của các con. Càng khó khăn, niềm vui lại càng ý nghĩa hơn bao giờ hết phải không nào 
#NewHorizons_NewHappiness
___________________________________________________
New Horizons Montessori School - Trường Mầm non Chân Trời Mới
🏫 Địa chỉ: Tầng 8, VP1 Tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌍 Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn/
☎️ Hotline: 09 621 621 21
 Email: enquiries@nhms.edu.vn
🎯🎯 Đặt lịch thăm quan trường NEW HORIZONS tại: https://bit.ly/2CxJ9xZ
Đăng kí cho con học thử miễn phí tại: https://bit.ly/2UxZtX5


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!