0962162121
Các khóa học đã đăng ký

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC (17/02/2020 - 23/02/2020)

Kính gửi Quý phụ huynh,

- Căn cứ theo công văn chỉ đạo số 494/UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội;
- Căn cứ theo công văn số 465/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra.

New Horizons Montessori School rất tiếc khi phải thông báo về việc học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học từ thứ Hai, ngày 17/02/2020 đến hết Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

Nhà trường rất buồn vì chưa thể đón các con quay lại trường trong thời gian trên nhưng nhà trường nhận thức được sự cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cho các con và toàn thể Cán bộ nhân viên. Nhà trường sẽ sớm gửi các thông báo tiếp theo tới Quý phụ huynh khi có thông tin mới nhất.

Trân trọng,
New Horizons Montessori School
-------------------------
Dear Parents,

- Based on the official announcement No. 494/UBND-KGVX of the People's Committee of Hanoi city;
- Based on the oficial announcement No. 465/SGDĐT-CTTT of the Department of Education and Training on continuing the absence of students to ensure the prevention and control of acute pneumonia caused by Covid-19 virus.

New Horizons Montessori School is sorry to announce that students will continue to leave school from Monday, February 17th, 2020 to Sunday, February 23rd, 2020 to prevent the spread of the disease.

The School is very sorry because we are not possible to welcome the children back during the above time. However, we are aware of the need to protect the health of the children and entire staffs. The School will send further notices to parents as soon as possible.

Regards,
New Horizons Montessori School


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!