0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Thứ 6 của con - Trải nghiệm “Spa nhà làm”

Ngay từ sáng, các cô bếp đã đun nước lá thảo dược, làm hương thơm dịu nhẹ lan tỏa từ tầng 9 xuống tầng 2. Lá thảo dược có thật nhiều loại, mỗi loại có hương thơm khác nhau làm các con tò mò và muốn đoán xem tên của chúng là gì. Vừa đoán, các con vừa ngâm chân trong nước thảo dược. Sau đó, con được cô lau chân kĩ càng và chuẩn bị cho công đoạn massage chân. Cô dùng tinh dầu tràm, xoa đều lên gan bàn chân và từng ngón chân. Hoạt động này mang lại tác động tích cực cho hệ thần kinh, kích thích tuần hoàn máu và cân bằng cơ thể.

Cuối cùng là công đoạn chăm sóc mặt với dưa chuột và cà chua thái lát. Nhiều bạn khi được đắp mặt thì khóc ré lên vì cảm giác là lạ, số còn loại thì nằm ngay ngắn để tận hưởng 😌

Trên nền nhạc thư giãn nhẹ nhàng cùng mùi hương của tinh dầu oải hương, cô trò chuyện cùng con về thời thơ ấu, về cuộc sống và về tình yêu thương,…

💖 From New Horizons with Love 💖

#NewHorizonsMontessori #WeBuild


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!