0962162121
Các khóa học đã đăng ký

Trao giải cuộc thi online "Ấn tượng New Horizons trong tôi"

Nhà trường đã gửi những món quà ý nghĩa của cuộc thi online tới tận tay những gia đình đạt giải. Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để có những chia sẻ tâm huyết và chân thành tới Nhà trường nói chung cùng các Phụ huynh khác nói riêng.

Cảm ơn gia đình bạn Đậu Hoàng Nam đã đóng góp phần quà trị giá 1.500.000đ tiền mặt vào Quỹ từ thiện New Horizons. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tổ chức được thật nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ được thêm nhiều mảnh đời thiếu may mắn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ của bố mẹ và các con khi nhận giải nhé 💖


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về New Horizons Montessori School , về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại New Horizons Montessori School ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“New Horizons Montessori School hiện đang có hai cấp học là Lớp 0-3 tuổi và Lớp 3-6 tuổi. Riêng cấp 3-6 tuổi được chia ra làm 2 lớp là Lớp Song ngữ và Lớp Quốc tế.

New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet để trẻ được tự chon đồ ăn và lượng thức ăn, tự phục vụ trong bữa ăn. Thực dơn của trường do PGS.TS Lê Thị Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia xây dựng. Tất cả nguyên liệu cho bữa ăn đều là sản phẩm hữu cơ, được nhập từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

Vào Thứ Sáu hàng tuần, các con được tham gia những hoạt động ngoại khóa như: Lễ hội đọc sách, đi dã ngoại, tham quan các địa danh trong thành phố, trang trại của Trường,... để tìm hiểu về cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Có. Trẻ sẽ được tham gia khóa học thử miễn phí từ 03 ngày đến 01 tuần để làm quen với môi trường lớp học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!